Mới nhất
Đang tải...

Bật mí công nghệ máy câu Shimano Nexave 4000FD

Nhắc tới Shimano thì các cần thủ chẳng ai cảm thấy xa lạ với thương hiệu máy câu này. Shimano là thương hiệu máy câu cá nổi tiếng của Nhật Bản với rất nhiều sản phẩm tốt cùng với những công nghệ tiên tiến hàng đầu mà các cần thủ ai cũng muốn mình sở hữu ít nhất 1 sản phẩm của thương hiệu này.

Bật mí công nghệ máy câu Shimano Nexave 4000FD
Máy câu Shimano Nexave 4000FD
Shimano luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất trong tầm giá của sản phẩm, vì thế, máy câu Shimano Nexave 4000FD cũng là một sản phẩm như vậy. Đây là phiên bản máy câu được thiết kế mới và hiện đại và trang bị nhiều tính năng, công nghệ đi kèm giúp máy câu này đạt chất lượng tốt hơn so với rất nhiều máy câu của các hãng khác trên thị trường.

Thông số kỹ thuật máy câu Nexave 4000FD:

  • Tên sản phẩm: Máy câu cá Nexave 4000FD
  • Tỉ số truyền động: 5.2:1
  • Trọng lượng: 360gr
  • Khả năng chịu tải: 13kg
  • Số bạc đạn: 3
  • Dây cước: Power Pro 15/280, 30/170, 50/150
Đấy là những thông số kỹ thuật của máy câu Shimano Nexave 4000FD, có thể thấy rằng, trong tầm giá 1.000.000đ thì khó có đối thủ nào có những thông số tốt hơn so với máy câu Shimano này. Máy câu Nexave 4000FD có thể chịu được tải đến 13kg, khá lớn so với các máy câu khác trong cùng tầm giá.

Máy câu Shimano Nexave 4000FD

Vậy những công nghệ nào giúp cho máy câu Shimano Nexave có thể vượt trội như vậy?

Công nghệ trên máy câu Shimano Nexave 4000FD

- AR-C Spool: Đây là công nghệ ARC được áp dụng trên máy câu Nexave 4000FD, với công nghệ này, ống chứa dây sẽ được thiết kế cải tiến với các mép cuộn góc cạnh. Điều này làm cho khi dây câu thoát khỏi máy câu thì ít gặp ma sát hơn, đồng thời cuộn nhỏ hơn sẽ giúp cho máy câu quăng dây xa hơn và chính xác hơn. Cuối cùng, công nghệ ARC này giúp giảm được hiện tượng các loại dây bện bị giật lùi và xoắn khi quăng dây.

- Máy câu Shimano Nexave 4000FD được chế tạo trên công nghệ Diecast Aluminium, một công nghệ đang được áp dụng cho nhiều loại máy câu. Và kết hợp với công nghệ Dyna-Balance giúp máy câu loại bỏ sự rung lắc trong quá trình thu dây.

Máy câu cá Shimano Nexave 4000FD
Máy câu cá Shimano Nexave 4000FD
- Đây cũng là loại máy câu hiếm ở tầm giá 1.000.000đ được trang bị tính năng Super Stopper II giúp máy câu chống trả ngược bằng cách sử dụng bạc đạn 1 chiều đã loại bỏ độ lỏng lẻo. Với tính năng này thì máy câu gần như có thể đóng cá ngay lập tức.

Với những công nghệ mặc dù đơn giản và không thể sánh bằng với các loại máy câu cao cấp khác, nhưng với trong tầm giá của mình, Nexave 4000FD đang đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cần thiết của một cần thủ câu các loại cá lớn.

Để mua máy câu cá Shimano Nexave 4000FD, các bạn có thể truy cập vào website asun.vn và nhập mã sản phẩm này: SNEX4000FD vào ô tìm kiếm, sau đó chọn mua sản phẩm thôi. Không quá khó khăn.

Các bạn hãy tham khảo thêm những biểu tượng icon facebook 2017 tuyệt đẹp này và đây là key office 2016 nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét